HOTLINE : 0988 5988 00

Để ngăn ngừa vết bẩn, điều quan trọng là phải chăm sóc răng

Ngày đăng: 2018/01/04 at 2:04 Sáng

Để ngăn ngừa vết bẩn, điều quan trọng là phải chăm sóc da mặt của bạn như bạn sẽ chăm sóc cho men của riêng bạn. Cố gắng tránh xa các thực phẩm và thức uống bão hòa màu có thể gây ra sự nhuộm. Bao gồm đồ uống như cà phê và chè, và các loại thực phẩm như cà ri, sốt pasta, quả dấm và dấm balsamic.Nếu bạn không muốn từ bỏ ly cà phê hàng ngày của mình, hãy đánh răng sau đó bằng bàn chải đánh răng. Bàn chải đánh răng này loại bỏ vi khuẩn khỏi răng, lưỡi, má và lợi. Nếu bạn không ở nhà và không có bàn chải đánh răng, hãy rửa mặt với nước sau khi thưởng thức đồ uống để tránh vết bẩn.

Veneers cho phép bạn dễ dàng làm trắng nụ cười của bạn, nhưng để giữ cho họ nhìn tốt nhất của họ, bạn cần phải chăm sóc của họ. Tránh thực phẩm hoặc thức uống có thể làm vết bẩn cho miếng dán của bạn, đánh răng thường xuyên và đừng quên gặp nha sĩ để làm sạch chuyên nghiệp.

Trong khi làm thủ thuật, nha sĩ làm sáng tỏ những khái niệm đáng sợ mà một bệnh nhân trẻ tuổi có thể lo lắng. Nha sĩ thậm chí còn có thể nghỉ ngơi để giữ bình tĩnh. Nhiều văn phòng ngày nay cung cấp phim ảnh và âm nhạc trong quá trình làm thủ tục, để làm sao lãng trẻ em trong quá trình điều trị.

Răng nhạy cảm sau khi làm việc và sưng trong khu vực được điều trị đều bình thường và phổ biến cho trẻ ở mọi lứa tuổi; trẻ nhỏ có thể tạo ra nhiều sưng tấy bằng cách cắn lưỡi hoặc môi của họ trước khi gây tê gây tê. Mặc dù vậy, độ nhạy và sưng tấy nên kéo dài trong khoảng từ một đến hai ngày. Theo Hiệp hội Nha khoa, tiếp tục sưng có thể cho thấy một phản ứng dị ứng với gây tê. Độ nhạy tiếp tục có thể có nghĩa là con của bạn cần điều chỉnh vết cắn. Trong cả hai trường hợp, bạn nên ngay lập tức làm cho một cuộc hẹn tiếp theo với nha sĩ nhi khoa của bạn.

nguồn: rao vặt hoa tươi