HOTLINE : 0988 5988 00

5 ví dụ về Thiết kế Brochure xuất sắc

Ngày đăng: 2018/01/03 at 8:01 Sáng

Chạy kinh doanh với ngân sách khắt khe không cản trở bất cứ ai chạy một chiến dịch tiếp thị. Tài liệu giới thiệu thực sự có giá cả hợp lý xem xét có bao nhiêu thông tin bạn có thể gói thành một. Kết hợp với thiết kế in brochure số lượng ít phù hợp, tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có thể nâng cao doanh thu của bạn lên tầm cao mới.


Dưới đây là một số ví dụ về thiết kế brochure để giúp bạn bắt đầu.
Sách giới thiệu về nhiếp ảnh
Sử dụng tài liệu quảng cáo để tạo danh mục đầu tư là sự sáng tạo thuần khiết. Chúng đủ nhỏ để có thể di chuyển trên đường đi. Cá nhân, tôi muốn gửi các tài liệu quảng cáo chứ không phải là in card visit lấy ngay. Khi mọi người nhìn thấy công việc của bạn tại chỗ, bạn ngay lập tức tạo ra một kết nối mà chỉ có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn.
Ngoài ra, hình ảnh tốt nhất được hiển thị dưới dạng in. Người đọc có thể đắm mình khi họ duyệt qua các bức ảnh của bạn.


Sự kiện cần in Brochure
Không có sự kiện nào hoàn thành mà không có tài liệu quảng cáo. Tôi không nhớ có bao giờ tham dự một sự kiện và không nhận được ít nhất một – và vì lý do tốt. Tài liệu quảng cáo có hiệu quả cao trong những tình huống này.
Một thiết kế giống như chúng tôi đang trình diễn dưới đây khá phổ biến. Đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai mới thiết kế in tờ rơi. Bạn có thể chỉ cần quy mô thiết kế của bạn lên khi nhu cầu phát sinh.


Brochure Bakery
Ý tưởng sử dụng tài liệu quảng cáo để quảng bá sản phẩm thực phẩm không phải là mới. Tài liệu quảng cáo bánh nướng, ví dụ, cần phải được thăng để nổi bật. Nếu khách hàng của bạn không thể nếm thử sản phẩm, bạn sẽ phải giành chiến thắng chúng qua qua một bài thuyết trình xuất sắc.
Một số thậm chí còn đưa nó lên một bước nữa bằng cách thiết kế các in catalogue số lượng ít để quảng cáo cũng bao gồm các công thức nấu ăn. Đề xuất các ý tưởng về cách kết hợp sản phẩm của bạn vào nấu ăn hàng ngày hoặc cho khách hàng thấy làm thế nào để làm cho một cái gì đó bổ sung cho sản phẩm của bạn sẽ làm phép lạ cho việc kinh doanh.


Tờ rơi ngày lễ
Ngày lễ là thời điểm hoàn hảo để mọi người đi qua cửa phòng của bạn. Đây là những đặc biệt đúng trong Lễ Tạ ơn hoặc Giáng sinh. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tài liệu quảng cáo để làm hướng dẫn mua quà tặng.
Sử dụng thời gian này để không chỉ quảng bá sản phẩm của bạn mà còn giới thiệu công ty của bạn và nói với mọi người về cách bạn có thể giúp họ.
Quảng cáo
Bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ họa để lấy ra một thiết kế in catalogue nhanh tuyệt vời. Đôi khi cần phải tìm đúng phông chữ. Sự đơn giản là tốt nhất, do đó, khi nghi ngờ, hãy giữ mọi thứ đơn giản. Nhận được điểm của bạn trên là quan trọng hơn là có một thiết kế jaw-thả.
Sẵn sàng để làm các thiết kế brochure của riêng bạn? Xem các dịch vụ in brochure của chúng tôi tại Với công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi, bạn cũng có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời như những gì bạn vừa nhìn thấy. Thật dễ dàng và tự do sử dụng.
Brochure Girl
Các đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp đỡ qua điện thoại hoặc trò chuyện . Yêu cầu hôm nay.