HOTLINE : 0988 5988 00

Phòng ngừa khi bị đổi màu răng

Ngày đăng: 2018/01/05 at 3:16 Sáng

Sự đổi màu thường có thể được loại bỏ bằng cách áp dụng một chất tẩy trắng vào men răng. Một kỹ thuật được gọi là “tẩy điện.” Với phương pháp này, nha sĩ áp dụng một gel tẩy trắng kích hoạt bằng ánh sáng. Nó làm cho răng trở nên trắng hơn trong khoảng 30 đến 45 phút. Có thể cần phải thực hiện một số biện pháp điều trị tiếp theo hoặc có thể cung cấp các khay tẩy gia đình.

Cũng có thể loại bỏ sự đổi màu ở nhà. Bạn sẽ sử dụng một loại gel tẩy trắng và một dụng cụ bảo vệ miệng do nha sĩ của bạn cung cấp. Các loại gel tẩy trắng được thiết kế để sử dụng tại nhà không mạnh như những loại thuốc được nha sĩ của bạn áp dụng. Điều này có nghĩa là quá trình này kéo dài hơn – thường là từ hai đến bốn tuần.

Bạn cũng có thể mua sản phẩm làm trắng trên quầy. Chúng có chứa một chất tẩy yếu hơn các sản phẩm bạn có thể nhận được từ nha sĩ của bạn. Chất làm trắng được sử dụng như một gel đặt trong ống nghe hoặc là một dải dính vào răng của bạn. Các loại ống thông bán tự do phù hợp với cách an toàn hơn so với loại mà bạn nhận được từ nha sĩ, nhưng chúng sẽ làm sáng răng theo thời gian.

Kem đánh răng làm trắng có thể loại bỏ các vết bẩn nhỏ. Họ không thực sự thay đổi màu sắc tổng thể của răng.

Nếu răng của bạn đã tối màu sau một kênh gốc, tẩy men răng sẽ không giúp đỡ. Nha sĩ của bạn có thể áp dụng chất tẩy trắng vào bên trong của răng, hoặc bạn có thể xem xét một vương miện hoặc veneer.

nguồn: rao vặt hoa tươi