HOTLINE : 0988 5988 00

Răng nhạy cảm sau khi làm sạch không phải là một mối

Ngày đăng: 2018/01/05 at 3:15 Sáng

Răng nhạy cảm sau khi làm sạch không phải là một mối quan tâm trực tiếp; bạn có thể đối xử với họ ở nhà không chỉ với kem đánh răng đúng, mà còn bằng cách xem những gì bạn ăn và uống. Khi các triệu chứng của bạn kéo dài hơn một vài tuần, bạn nên liên hệ với nha sĩ của bạn, nhưng luôn luôn mong đợi nó là một điều mà bạn có thể đã bỏ qua trong thói quen chăm sóc tại nhà của bạn.Đánh răng sau mỗi bữa ăn sẽ giúp ngăn ngừa một số vết bẩn.

Nha sĩ khuyên bạn nên rửa miệng bằng nước sau khi uống rượu, cà phê hoặc thức uống khác hoặc thực phẩm có thể làm vết bẩn răng của bạn. Việc vệ sinh răng miệng thường xuyên của nhân viên vệ sinh răng cũng sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt.

Những vết bẩn nội tại gây ra bởi tổn thương thần kinh hoặc mạch máu trong răng đôi khi có thể ngăn ngừa được. Bạn có thể cần phải điều trị kênh rễ để loại bỏ phần bên trong của răng (bột giấy) trước khi nó có cơ hội để phân rã và tối. Tuy nhiên, răng có điều trị kênh rễ có thể tối hơn.

Để ngăn ngừa các vết bẩn nội tại ở trẻ em, hãy tránh tiếp xúc nhiều fluorides. Một khi men răng được hình thành, fluoride sẽ không làm đổi màu răng.

Nhiều vết bẩn bên ngoài gây ra bởi thực phẩm và đồ uống có thể được loại bỏ bằng cách làm sạch chuyên nghiệp thường xuyên và chăm sóc tại gia. Chăm sóc tại nhà tốt bao gồm đánh răng, dùng chỉ nha khoa và rửa sau bữa ăn.

nguồn: rao vặt hoa tươi