HOTLINE : 0988 5988 00

Sự tẩy trắng răng có thể không làm cải thiện sự xuất hiện

Ngày đăng: 2018/01/03 at 3:00 Sáng

Sự tẩy trắng răng có thể không làm cải thiện sự xuất hiện của răng mà đã được điều trị rễ rễ bởi vì vết nhám xuất hiện từ bên trong của răng. Nếu đúng như vậy, nha sĩ của bạn sẽ sử dụng một quy trình khác làm làm trắng răng từ bên trong. Anh ta sẽ đặt một tác nhân tẩy trắng răng bên trong răng và đặt một chỗ tạm thời trên đó.

Răng sẽ được để lại trong vài ngày. Bạn có thể cần điều này được thực hiện chỉ một lần, hoặc nó có thể được lặp lại cho đến khi răng đạt đến bóng mong muốn.

Nếu bạn thấy nướu răng của bạn trắng hoặc đau, hãy liên hệ với nha sĩ của bạn.

Tẩy trắng răng không phải là một giải pháp lâu dài. Các vết bẩn sẽ trở lại. Nếu bạn hút thuốc lá hoặc tiêu thụ nhiều đồ ăn hoặc đồ uống bị nhuộm màu, bạn có thể thấy sự trắng tối bắt đầu biến mất chỉ trong một tháng. Nếu bạn tránh các nguồn nhuộm này, bạn sẽ không cần điều trị tẩy trắng khác trong 6 đến 12 tháng.

Làm lại tẩy trắng răng có thể được thực hiện tại phòng nha sĩ hoặc tại nhà. Nếu bạn có một cái ống làm bằng da tùy chỉnh và làm trắng ở nhà, bạn có thể làm trắng răng của bạn thường xuyên như bạn cần. Thảo luận về lịch làm trắng của bạn với nha sĩ của bạn. Bạn có thể nói về những sản phẩm làm trắng sẽ làm việc tốt nhất cho bạn.

nguồn: rao vặt hoa tươi