Bán máy photocopy cho những doanh nghiệp tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi huynhnhu010395, 14/4/17.

 1. Bán máy photocopy cho những doanh nghiệp tại Sài Gòn -
  Khảo sát thị trường Hồ Chí Minh hiện nay, tuy có nhiều thương hiệu máy photocopy nhưng Ricoh vẫn được xem là thương hiệu hàng đầu. Ở nhiều công ty, đây được xem là sản phẩm chủ lực. Các công ty này tuy cũng kinh doanh nhiều sản phẩm nhưng mang đến hiệu quả kinh doanh vẫn là thương hiệu ricoh.


  Hiện nay, khi sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm thuộc thương hiệu lớn. Trong thị trường máy photocopy, Ricoh là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng. Máy photocopy Rioch chất lượng với nhiều dòng máy khác nhau, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng trong việc sử dụng máy photocopy.

  So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, máy photocopy Ricoh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Ngoài công dụng in ấn, máy còn có độ bền cao, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Đây là ưu điểm lấy được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng nhiều nhất ở sản phẩm này.

  Tại Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn, máy photocopy Ricoh được xem như một sản phẩm chủ lực. Do tại công ty khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này luôn ở mức khá cao. Đây là một trong những sản phẩm, dịch vụ bán chạy nhất tại công ty.

  Không chỉ có vậy, ngoài ưu điểm về mặt sản phẩm, khi khách hàng lựa chọn sử dụng máy photocopy Rioch tại Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn còn nhận được mức giá vô cùng ưu đãi. Từ hoạt động bán máy photocopy đến cho thuê máy photocopy đều được đảm bảo ở mức giá tốt nhất thị trường.

  Chế độ bảo hành sản phẩm và dịch vụ của Minh Sơn Photocopy cũng là một trong những điểm cộng lớn được người tiêu dùng bình chọn. Công ty luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng về các vấn đề hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng máy. Với chính sách này, Minh Sơn Photocopy đã giải quyết được phần lớn khó khăn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm hiện nay.

  Để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

  Trụ sở chính: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  VPGD: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh

  Tel: 08.62591888 Fax:08. 62939651

  Hotline: 0907.091.888

  Website: www.minhsonphotocopy.com
   

Chia sẻ trang này