Máy photocopy Ricoh sản phẩm thế hệ mới

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi huynhnhu010395, 18/4/17.

 1. Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm thiết bị văn phòng thế hệ mới, máy photocopy Ricoh. Đây là sản phẩm công nghệ cao, được nhập khẩu từ Nhật Bản giúp thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  Máy photocopy Ricoh là sản phẩm nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản với chất lượng ổn định và rất nhiều tính năng ưu việt cho người tiêu dùng. Các sản phẩm máy photocopy Ricoh với sức tiêu thụ cao, đảm bảo mang lại lợi nhuận cho các nhà kinh doanh. Do đó, có thể nói Ricoh là thương hiệu đang làm nóng thị trường kinh doanh máy photocopy hiện nay.
  Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị văn phòng nói chung và máy photocopy nói riêng. Nhận thấy tiềm năng phát triển của sản phẩm máy photocopy Ricoh, Minh Sơn Photocopy đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối cho sản phẩm nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng.
  Các sản phẩm máy photocopy Ricoh được cung cấp bởi Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn đều là sản phẩm chính hãng, với công dụng nổi bật và chế độ bảo hành chu đáo, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Với các dịch vụ như: cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy...Minh Sơn Photocopy đã góp phần mang sản phẩm của thương hiệu Ricoh đến gần hơn với người tiêu dùng.
  Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn còn phần phối nhiều sản phẩm máy photocopy thuộc các thương hiệu khác giúp mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn tạo ra nhiều ưu đãi nhằm đẩy mạnh hoạt động bán máy photocopy cho khách hàng.
  Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP MINH SƠN
  46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0907.091.888 || 08.625.918.88.
   

Chia sẻ trang này