Thiết kế quán trà sữa đẹp là kinh doanh hiệu quả

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi huynhnhu010395, 13/4/17.

 1. Thiết kế quán trà sữa đẹp là kinh doanh hiệu quả - Các bạn trẻ hiện nay rất cần có những không gian vui chơi giải trí và quán trà sữa là một trong những không gian mang lại hiệu quả rất cao. Các quán trà sữa hiện nay mọc lên ngày càng nhiều nên việc đầu tư cho không gian là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà các dịch vụ thiết kế quán trà sữa xuất hiện hàng loạt.
  Trong kinh doanh, việc quan trọng đầu tiên là định vị khách hàng. Xác định khách hàng mục tiêu là bước đầu tiên cần thực hiện để xác định chiến lược kinh doanh cũng như để ra những giải pháp hiệu quả cho hướng phát triển. Trong kinh doanh quán trà sữa cũng vậy, khi bạn đã xác định được khách hàng mục tiêu của quán và có chiến lược kinh doanh cũng như thiết kế quán trà sữa phù hợp với khách hàng sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

  [​IMG]

  Nhận thấy, đối tượng khách hàng mục tiêu của quán trà sữa hiệu quả nhất là các bạn trẻ. Loại thức uống này có tới 80% khách hàng trong độ tuổi từ 15 - 25. Cá tính năng đông, thích tìm tòi, khám phá và yêu thích những xu hướng hiện đại và đặc trưng của lựa tuổi này. Khi thiết kế quán trà sữa dành cho đối tượng này, bạn cũng cần cân cứ vào những tính cách trên để đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất. Đấy là tầm quan trọng của việc định vị khách hàng.

  [​IMG]

  Khi thiết kế quán trà sữa trẻ, các hình ảnh sử dụng phải mang nét đẹp mới lạ, độc đáo và đầy cá tính. Dễ thấy rằng những quán trà sữa đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên sẽ kinh doanh hiệu quả hơn so với những quán còn lại. Bởi cá tính, sự năng động và thích khám phá, tìm tòi của giới trẻ đã được thỏa mãn bằng hình ảnh của mẫu thiết kế.

  [​IMG]

  Vì sao phải chú trọng và mẫu thiết kế trong khi khách hàng đến quán mục đích chính là để thưởng thức thức uống? Đây là cách nhìn nhận sai lầm. Khách hàng đến quán trà sữa không chỉ để uống trà sữa mà còn để thưởng thức không gian, thư giãn và sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. Thực tế cho thấy, với cùng một loại thức uống nhưng nếu quán trà sữa thiết kế đẹp, không gian thoải mái, nhân viên phục vụ tốt thì dù có giá cả đắt hơn khách hàng vẫn ưu tiên sử dụng nhiều hơn.

  [​IMG]

  Như vậy, trong mọi lĩnh vực thiết kế xác định được khách hàng mục tiêu sẽ mang đến cho bạn khả năng thiết kế đạt hiệu quả cao hơn. Riêng trong việc kinh doanh quán trà sữa, thiết kế quán trà sữa trẻ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0919 814 773.
  MST: 0309272633
  Mail: [email protected]
  Website: www.hinhmau.vn
   

Chia sẻ trang này