Thiết kế shop quần áo kết hợp cùng phụ kiện túi xách

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi huynhnhu010395, 15/4/17.

 1. Thiết kế shop quần áo kết hợp cùng phụ kiện túi xách - Những shop quần áo hiện nay thường có sự kết hợp giữa trang phục và phụ kiện để tăng hiệu quả kinh doanh. Để kết hợp thành công, người thiết kế phải lựa chọn không gian và tính toán thật tốt để tránh việc sử dụng không gian không hợp lý, gây rối mắt và thiếu chuyên nghiệp.
  Kinh doanh mặt hàng thời trang đang trở nên thông dụng bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm này của người tiêu dùng luôn ở mức rất cao. Tuy nhiên, số lượng shop kinh doanh hiện nay ngày càng nhiều làm tặng giá trị cạnh tranh trên thị trường. Trước tình hình đó, yêu cầu đặt ra là phải làm sao để việc kinh doanh thêm hiệu quả, cắt giảm chi phí và năng cao sự tiện lợi cho khách hàng. Một ý tưởng được sử dụng rất phổ biến là kinh doanh kết hơp nhiều mặt hàng thời trang để tối ưu hóa diện tích. Trong đó, sự kết hợp giữa shop quần áo và túi xách được xem là ý tưởng tốt nhất.

  [​IMG]

  Hiện nay, cách thiết kế shop quần áo túi xách đang trở nên phổ biến, với ý tưởng này, không gian sẽ được tận dụng một cách hiệu quả, làm tăng hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao khi thiết kế cần chú ý đến việc cân đối trong trưng bày sản phẩm. Các sản phẩm phải được bố trí và sắp xếp thật hợp lý. Kệ tủ trưng bày phải được thiết kế tiện dụng để không gian thêm hài hòa và hợp lý hơn.

  Việc thiết kế shop quần áo túi xách rất cần được chú trọng về mặt phong cách. Do sản phẩm đa dạng nên không gian nên được thiết kế đơn giản để không làm rối mắt người nhìn và cũng để vẻ đẹp của sản phẩm được tôn lên cao hơn. Thông thường những shop này thường sử dụng những đường nét đơn giản cùng màu sắc trang nhã cùng một vài điểm nhấn đặc biệt cho việc tăng vẻ đẹp không gian.

  [​IMG]

  Ngoài việc thiết kế không gian, việc bố trí và sắp xếp các sản phẩm nội thất là việc mà bạn không nên bỏ qua. Các sản phẩm trong shop quần áo, túi xách phải được thiết kế sao cho công năng sử dụng được ở mức cao nhất. Các sản phẩm nội thất thông minh như tủ kệ kết hợp sẽ làm cho gian gian thêm gọn gàng và năng nắp hơn. Từ đó tạo cho khách hàng sự tiện lợi và dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

  Để biết thêm thông tin thiết kế quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0919 814 773.
  MST: 0309272633
  Mail: [email protected]
  Website: www.hinhmau.vn
   

Chia sẻ trang này