Yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế khu vui chơi trẻ em

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi huynhnhu010395, 19/4/17.

 1. Yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế khu vui chơi trẻ em - Các khu vui chơi trẻ em hiện nay được thiết kế và thi công xây dựng rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi của các em. Ngoài yếu tố về số lượng và chất lượng, các khu vui chơi trẻ em ngày nay đang được thiết kế để đảm bảo an toàn cho các em thiếu nhi. Việc thiết kế này cần phải tuân thủ nhiều quy tắc nhất định nhằm hạn chế sai lầm cũng như nguy hiểm cho các em.
  Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu đơn vị chuyên thực hiện thiết kế thi công xây dựng và nội thất, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động sẽ mang đến những công trình giá trị cho khách hàng. Hiện nay, Hình Mẫu đang triển khai xây dựng các công trình thiết kế khu vui chơi trẻ em với rất nhiều thiết kế ý nghĩa mang đến cho các em không gian vui chơi hợp lý.

  [​IMG]

  Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế khu vui chơi trẻ em, Hình Mẫu luôn tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ khi thực hiện những mẫu thiết kế này. Các công trình khu vui chơi thiếu nhi được thực hiện bởi Hình Mẫu đều thể hiện được tính chất và sở thích của trẻ, để các em phát triển bên vững cả về thể chất lẫn trí tuệ. Song song đó, chúng tôi hiểu được rằng, mọi hình ảnh và trò chơi trong khu vui chơi trẻ em đều phải được chọn lọc thật kỹ, tránh sử dụng không phù hợp là ảnh hưởng đến vui chơi và phát triển của các em.

  [​IMG]

  Để thực hiện thiết kế khu vui chơi trẻ em thành công, người thiết kế cần phải thực sự sáng tạo và hiểu được tính cách cũng như sở thích của trẻ. Các vật dụng và hình ảnh trang trí phải phù hợp với trẻ em. Tuy nhiên, cần tránh việc gập khuôn và sử dụng các hình ảnh quá quen thuộc để không gây nhàm chán và thu hút sự chú ý của các em.

  [​IMG]

  Ngoài sáng tạo và những hiểu biết về trẻ, các nhà thiết kế cần cân nhắc đến yếu tố an toàn. Không thể phủ nhận việc vui chơi là chính nhưng vui chơi an toàn là điều kiện đủ để tạo nên chất lượng của khu vui chơi. Mọi trò chơi và vật dụng dùng trong thiết kế khu vui chơi trẻ em đều phải mang yếu tố an toàn, hạn chế đến mức tối thiểu những tổn thương cho trẻ.

  Bằng kinh nghiệm thực hiện dự án của mình, Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu luôn biết các tạo nên những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em an toàn và phù hợp nhất. Với nhiều công trình quy mô lớn được xây dựng khắp cả nước Hình Mẫu đang là một trong những doanh nghiệp thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em tốt nhất hiện nay.

  Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0919 814 773.
  MST: 0309272633
  Mail: [email protected]
  Website: www.hinhmau.vn
   

Chia sẻ trang này